Chính sách giá mới cho xe ô tô Vinfast áp dụng từ 1/11/2020

vinfast president tại vinfast đà nẵng

Ngày 1/11/2020 Vinfast công bố bảng giá mới đã tích hợp chính sách trước bạ 0 đồng và ” Vạn quà tri ân – tin yêu lan toả ” nhằm đơn giản hoá thủ tục mua xe và tối ưu hoá lợi ích của khách hàng. Dưới đây là chính sách giá mới cho xe ô tô Vinfast được áp dụng từ ngày 1/11/2020 cụ thể như sau:

Chính sách giá mới cho xe ô tô Vinfast áp dụng từ 1/11/2020

 Theo đó tất cả khách hàng mua xe Vinfast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được tích hợp tất cả các chương trình gồm có ” Vạn quà tri ân – tin yêu lan toả “, giảm trực tiếp 10% giá trị xe khi mua trả thẳng, lệ phí trước bạ 0 đồng. 

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu dòng xe SUV và Sedan cao cấp hạng E. Bên cạnh đó Vinfast còn kéo dài chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ 0 đồng dành cho Vinfast Fadil đến hết tháng 12/2020.

Cùng với chính sách giá mới Vinfast tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất trong vòng 2 năm đối với khách hàng sử dụng chính sách vay trả góp.

Bảng giá mới cho xe ô tô Vinfast áp dụng từ ngày 1/11/2020 cụ thể như sau:

Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm đến 50 triệu đồng trong chương trình “đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”. Ưu đãi sử dụng Voucher Vinhome, miễn phí gửi xe 6 tháng tại các trung thương mại Vincom và hệ sinh thái Vingroup….

Hiện tại doanh số 3 dòng xe Vinfast là Fadil, Lux A2.0Lux SA2.0 luôn dẫn đầu phân khúc. Với việc công bố chính sách giá mới hãng Xe Việt thể hiện tham vọng bức phá chiếm lĩnh thị phần. Đây cũng là cơ hội tốt cho người tiêu dùng có thể sở hữu những dòng xe cao cấp chất lượng châu Âu trong mùa mua sắm cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *