Đại lý xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng

Đại lý xe máy điện vinfast tại đà nẵng

 Song song với những đại lý xe ô tô  tại Thành phố Đà Nẵng những đại lý xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng cũng được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua xe hoặc đổi Pin, Bảo hành, bảo dưỡng tuy nhiên những đại lý xe máy điện ít làm truyền thông nên khách hàng khó tìm kiếm. Dưới đây là danh sách những đại lý xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng mờ i quý Khách hàng tham khảo.

Giới thiệu xe máy điện Vinfast

 Hiện tại Vinfast đang phân phối 3 dòng xe máy điện Vinfast gồm có: Vinfast Clara, Vinfast Impect, Vinfast Ludo.

Vinfast Impect có tải trọng tối đa 130 kg và vận tốc tối đa 50km/h. Sử dụng động cơ Bosch dung tích 1200W và dùng Pin Lithinum-Ion của LG Chem giúp xe đi được quảng đường 68 Km 1 lần sạc.

Vinfast Ludo có tải trọng 140 Kg và có tốc độ tối đa 35 Km/h. Pin 500W và động cơ Lithinium giúp xe đi được quảng đường tối đa 70Km/ 1 lần sạc.

Vinfast Clara trang bị động cơ Bosch cao cấp với Pin Lithinium giúp xe có thể di chuyển đoạn đường lên đến 80km trên 1 lần sạc.

Những mẫu xe máy điện của Vinfast đều trang bị hệ thống định vị thông minh kết nối với điện thoại cung cấp các tính năng như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt tốc độ và lịch sử vận hành.

Ngoài ra Vinfast còn áp dụng chính sách đổi Pin và thay Pin cực kỳ tiện lợi cho khách hàng với mức chi phí cực kỳ rẻ.

Quý khách hàng có thể thay Pin và đổi Pin tại các đại lý Xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng.

đại lý xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng

Những đại lý xe máy điện Vinfast tại Đà Nẵng

Đại lý xe máy điện Vinfast Hồng Sơn Đà Nẵng

 Là đại lý phân phối uỷ quyền xe máy điện đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Đại lý xe máy điện Vinfast Hồng Sơn Đà Nẵng phân phối đầy đủ tất cả các dòng xe máy điện Vinfast như Vinfast Clara, Vinfast Ludo, Vinfast Impest.

Vinfast Hồng Sơn cũng là trạm đổi Pin tất cả các dòng xe máy điện Vinfast phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đại lý cũng là trạm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy điện duy nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Vinfast xe máy điện Hồng Sơn nằm tại 548 Nguyễn Hữu Thọ  – trục đường chính cũng là cửa ngõ vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Theo đại diện của Vinfast Hồng Sơn Đà Nẵng ông Nguyễn Hồng Cương khẳng định tuân thủ đúng chính sách quy định từ Vinfast nhằm phân phối sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại lý xe máy điện vinfast tại đà nẵng

Đại lý xe máy điện chính hãng Vinfast Vincom Đà Nẵng

Cùng hoạt động song song với đại lý tư nhân là Vinfast Hồng Sơn Đà Nẵng là đại lý xe máy điện Vincom Đà Nẵng chính hãng định hướng hoạt động cho các Showroom Vinfast trong khu vực Đà Nẵng và Miền Trung.

Về mặt chương trình bán hàng tất cả các Showroom Vinfast tại Đà Nẵng đều tuân thủ chính sách bán hàng và quy định của Vinfast Việt Nam.

Ưu điểm của Đại Lý xe máy điện Vinfast Vincom Đà Nẵng so với Showroom còn lại:

– Là đại lý chính hãng từ Vinfast Việt Nam.

– Chính sách bán hàng được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất so với các đại lý.

– Xe lái thử đầy đủ và nhanh chóng phục vụ, đầy đủ các dòng xe lái thử nhất so với các đại lý tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

– Đội ngũ tư vấn bán hàng tại Vinfast Ngô Quyền Đà Nẵng là điểm cộng lớn của SR khi các TVBH được đào tạo chuyên nghiệp từ nhà máy Vinfast.

– Khi mua xe tại đại lý chính hãng quý khách hoàn toàn yên tâm về chính sách và hậu mãi chính hãng.

– Khi có vấn đề về khiếu nại khách hàng có thể được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ của nhà máy.

– Tốc độ giao xe nhanh và chuyên nghiệp cùng với chính sách bán hàng và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là lợi thế của Vinfast Ngô Quyền Đà Nẵng.

– Giảm thiểu tối đa rủi ro khi thực hiện giao dich so với đại lý tư nhân.

– Xe đầy đủ và có sẵn đủ màu với kho xe lớn nhất Miền Trung.

địa chỉ vinfast đà nẵng chính hãng

Giới thiệu Vinfast Việt Nam

VINFAST là Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup

Vinfast kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới.

Khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt.

Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy- một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt.

Vingroup mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Là công ty con của Tập đoàn Vingroup.

VinFast là nhà sản xuất ô tô số lượng lớn đầu tiên của Việt Nam và sẽ là công ty đầu tiên tham gia Triển lãm ô tô quốc tế.

Công ty hiện đang phát triển và sản xuất các dòng xe sáng tạo mang tầm đẳng cấp thế giới.

VinFast hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á.

Trở thành một doanh nghiệp nặng ký trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Vinfast Nói chung và Vinfast Đà Nẵng nói riêng đều mong muốn tuyển dụng người tài phục vụ cho sự phát triển của công ty và đất nước.

Địa chỉ liên hệ Vinfast Đà Nẵng

Vinfast Miền Trung gồm các cụm Showroom chính hãng: Vinfast Đà Nẵng, Vinfast Quảng Nam, Vinfast Quảng Ngãi, Vinfast Quảng Bình, Vinfast Nha Trang….đây là những hệ thống chính hãng trực thuộc Vinfast. Quý khách hàng LH: 0912203344 ( Mr Huy ) quản lý kinh doanh vùng trực thuộc nhà máy để được hỗ trợ và được ưu đãi giá tốt nhất. Khách hàng có thể gọi và đến bất cứ Showrom nào gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhớ gọi: 0912203344 ( Mr Huy ) để có giá tốt nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe VINFAST cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại VINFAST như: Vinfast FadilVinfast LuxVinfast Lux Sa…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

đại lý xe máy điện vinfast tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *