Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng ở đâu ?

địa chỉ vinfast đà nẵng

Hiện nay Vinfast là đang là hãng xe được nhiều khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn. Những mẫu xe của Vinfast luôn dẫn đầu phân khúc, dần dần những mẫu xe Vinfast chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Với khách hàng ở Đà Nẵng việc lựa chọn mua đúng đại lý chính hãng sẽ giúp khách hàng yên tâm và mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Và Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng ở đâu ? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng

Vinfast Vincom Đà Nẵng là Đại lý Vinfast Đà Nẵng chính hãng trực thuộc Vinfast Việt Nam

Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng tại 910 A Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng nằm trong khu tổ hợp thương mại Vincom lớn nhất thành phố Đà Nẵng.

Với vị trí đắc địa nằm ngay đầu cầu Sông Hàn, gần cầu Rồng và Cầu Thuận Phước Quý khách hàng có thể vừa tham quan xe vừa được chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thành Phố Đà Nẵng.

Cùng hoạt động song song với 2 đại lý tư nhân là Vinfast Nguyễn Văn Linh và Vinfast Thịnh Hưng Vinfast Vincom Đà Nẵng là đại lý chính hãng định hướng hoạt động cho các Showroom Vinfast trong khu vực Đà Nẵng và Miền Trung.

Về mặt chương trình bán hàng tất cả các Showroom Vinfast tại Đà Nẵng đều tuân thủ chính sách bán hàng và quy định của Vinfast Việt Nam.

Ưu điểm của Đại Lý Vinfast Vincom Đà Nẵng so với 2 Showroom còn lại:

– Là đại lý chính hãng từ Vinfast Việt Nam.

– Chính sách bán hàng được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất so với các đại lý.

– Xe lái thử đầy đủ và nhanh chóng phục vụ, đầy đủ các dòng xe lái thử nhất so với các đại lý tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

– Đội ngũ tư vấn bán hàng tại Vinfast Vincom Đà Nẵng là điểm cộng lớn của SR khi các TVBH được đào tạo chuyên nghiệp từ nhà máy Vinfast.

– Khi mua xe tại đại lý chính hãng quý khách hoàn toàn yên tâm về chính sách và hậu mãi chính hãng.

– Khi có vấn đề về khiếu nại khách hàng có thể được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ của nhà máy.

– Tốc độ giao xe nhanh và chuyên nghiệp cùng với chính sách bán hàng và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là lợi thế của Vinfast Vincom Đà Nẵng.

– Giảm thiểu tối đa rủi ro khi thực hiện giao dich so với đại lý tư nhân.

– Xe đầy đủ và có sẵn đủ màu với kho xe lớn nhất Miền Trung.

địa chỉ vinfast đà nẵng chính hãng

Giới thiệu địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng

Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng nằm tại Vincom 910A Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nằm giữa trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc tham quan kết hợp với mua sắm và giải trí với dịch vụ cao cấp nhất đến từ Vingroup.

Dưới đây là một số hình ảnh Showroom Vinfast Vincom Đà Nẵng mời quý khách hàng tham quan.

địa chỉ vinfast đà nẵng

Không gian trưng bày được nhiều dòng xe, gần như đầy đủ tất cả dòng xe ô tô Vinfast quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Ngoài khu vực trưng bày ô tô Vinfast Vincom Đà Nẵng còn có khu trưng bày xe máy giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo thêm

địa chỉ vinfast đà nẵng

Showroom Vinfast Vincom có khu lễ tân, có kế toán, tư vấn bán hàng thường xuyên có mặt để hỗ trợ quý khách hàng.

Khi tham quan  Đại Lý Vinfast Đà Nẵng chính hãng quý khách hàng được ngồi thư giãn với phòng khách được bố trí đầy đủ catalouge báo giá, video giới thiệu xe được cập nhật thường xuyên tới quý khách hàng.

Ngoài khu vực trưng bày xe Vinfast Đà Nẵng còn có hầm để xe giúp xe được bảo quản tốt và đầy đủ chủng loại cũng như màu sắc để quý khách hàng tham quan.

địa chỉ vinfast đà nẵng chính hãng

Vinfast Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng - Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng uỷ quyền

 Ngoài địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng quý khách hàng có thể tham khảo xe tại các địa chỉ Vinfast Đà Nẵng tư nhân, Vinfast Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng là ví dụ điển hình.

Vinfast Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng là đại lý Vinfast tư nhân uỷ quyền của Vinfast, Hoạt động dựa trên sự định hướng từ Vinfast Đà Nẵng chính hãng và hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast.

Về mặt chương trình bán hàng tất cả các Showroom Vinfast tại Đà Nẵng đều tuân thủ chính sách bán hàng và quy định của Vinfast Việt Nam.

Với phương châm “Phục vụ Khách hàng là trên hết”, Vinfast Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng sẽ không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn & cải tiến máy móc; kết hợp với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, để cung cấp các dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng và yên tâm nhất nơi khách hàng.

Với lợi thế là một trong những Dealer 3S lớn nhất khu vực Miền Trung, Vinfast Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời:

  • Mua xe với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • Chương trình hậu mãi phục vụ khách hàng sau mua xe tận tâm nhất.
  • Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng xe với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc & trang thiết bị tiên tiến; phụ tùng chính hãng, giúp khách hàng an tâm nhất.

Kính mời quý Khách hàng cùng tham quan Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng để được cảm nhận & trải nghiệm.

địa chỉ vinfast đà nẵng

Vinfast Chevrolet Đà Nẵng - Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng uỷ quyền

Vinfast Chevrolet Đà Nẵng là địa chỉ Vinfast Đà Nẵng uỷ quyền tại Đà Nẵng.

Vinfast – Chevrolet Đà Nẵng là đại lý lâu đời nhất trong 3 đại lý xe Vinfast tại Đà Nẵng.

Cũng tương tự như Vinfast Nguyễn Văn Linh Vinfast – Chevrolet Đà Nẵng là đại lý tư nhân trước đây chuyên phân phối dòng xe Chevrolet nay chuyển sang kinh doanh thêm dòng xe Vinfast.

Vinfast – Chevrolet Đà Nẵng hoạt động dựa trên chính sách của Đại Lý Vinfast Đà Nẵng chính hãng và chính sách của Vinfast Việt Nam.

Với lợi thế là một trong những Đại lý Vinfast lâu đời nhất tại Đà Nẵng tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời:

  • Mua xe với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • Chương trình hậu mãi phục vụ khách hàng sau mua xe tận tâm nhất.
  • Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng xe với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc & trang thiết bị tiên tiến; phụ tùng chính hãng, giúp khách hàng an tâm nhất.

Kính mời quý Khách hàng cùng tham quan Vinfast – Chevrolet Đà Nẵng để được cảm nhận & trải nghiệm.

địa chỉ vinfast đà nẵng

Địa chỉ Vinfast Đà Nẵng chính hãng

Vinfast Miền Trung gồm các cụm Showroom chính hãng: Vinfast Đà Nẵng, Vinfast Quảng Nam, Vinfast Quảng Ngãi, Vinfast Quảng Bình, Vinfast Nha Trang….đây là những hệ thống chính hãng trực thuộc Vinfast. Quý khách hàng LH: 0912203344 ( Mr Huy ) quản lý kinh doanh vùng trực thuộc nhà máy để được hỗ trợ và được ưu đãi giá tốt nhất. Khách hàng có thể gọi và đến bất cứ Showrom nào gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhớ gọi: 0912203344 ( Mr Huy ) để có giá tốt nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe VINFAST cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại VINFAST như: Vinfast Fadil, Vinfast Lux, Vinfast Lux Sa…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *