Trung tâm thử nghiệm xe Vinfast hiện đại bậc nhất thế giới tại Ustralia

trung tâm thử nghiệm xe vinfast

 Theo đại diện của Vinfast sau khi thành lập viện công nghệ và văn phòng đại diện tại Melbourne, Vinfast tiếp tục mua trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang của GM. Việc mua trung tâm thử nghiệm xe Vinfast sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tự chủ công nghiệp ô tô, tiến nhanh hơn tới mục tiêu ra mắt những mẫu xe toàn cầu, cạnh tranh với những thị trường bên ngoài Việt Nam.

Trung tâm thử nghiệm xe Vinfast tầm thế giới

 Ngày 9/9/2020 Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch Vụ Vinfast đã ký kết mua trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang tại AUSTRALIA. Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược toàn cầu của Vinfast.

Theo Vinfast sau khi mở văn phòng đại diện và viện công nghệ tại Australia việc mua trung tâm thử nghiệm xe Vinfast Lang Lang sẽ giúp công ty tự chủ hơn trong quá trình thử nghiệm và phát triển xe ô tô.

Việc sở hữu trung tâm công nghệ và thử nghiệm xe sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh của Vinfast trên thế giới.

Hiện tại công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Vinfast đã có những bước tiến thần tốc. Do đó việc sở hữu trung tâm thử nghiệm xe sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động của Vinfast.

Nhiều nhân sự mới được tuyển dụng từ Holden là nhân viên cũ ở trung tâm thử nghiệm Lang Lang họ rất vui khi được tiếp tục làm việc với Vinfast.

trung tâm thử nghiệm xe vinfast

 Được biết Lang Lang là trung tâm thử nghiệm xe lâu đời và hiện đại bậc nhất thế giới thuộc GM Holden.

Trung tâm có tổng diện tích 872 ha, sở hữu hệ thống đường thử dài hơn 44 km, mô phỏng địa hình trên thực tế. Trong đó trung tâm có 4.7 Km đường thử hình tròn mới được nâng cấp. Cùng với đó là 18 Km đường rào bao quanh để đám bảo bí mật cho các bài kiểm tra, thử xe.

Nơi đây còn là phòng thử nghiệm khí thải, phòng nhiệt và phòng lạnh mới đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe nhất của trung tâm thử nghiệm đẳng cấp thế giới.

Là điểm thử nghiệm cho tất cả các dòng xe Holden từ năm 1958 đến nay. Lang Lang trở thành mộ trong những biểu tượng của nền công nghiệp xe hơi Australia.

Năm 2018 Lang Lang được nâng cấp toàn diện trở thành trung tâm thử xe hiện đại bậc nhất thế giới.

Năm 2020 Lang Lang tuyên bố đóng cửa và rút khỏi thị trường Australia.

Lang Lang được chuyển giao cho Vinfast để tiếp tục sứ mệnh trở thành trung tâm thử nghiệm xe Vinfast mang tầm thế giới.

trung tâm thử nghiệm xe vinfast

Vinfast Đà Nẵng - Miền Trung

Vinfast Miền Trung gồm các cụm Showroom chính hãng: Vinfast Đà Nẵng, Vinfast Quảng Nam, Vinfast Quảng Ngãi, Vinfast Quảng Bình, Vinfast Nha Trang….đây là những hệ thống chính hãng trực thuộc Vinfast. Quý khách hàng LH: 0912203344 ( Mr Huy ) quản lý kinh doanh vùng trực thuộc nhà máy để được hỗ trợ và được ưu đãi giá tốt nhất. Khách hàng có thể gọi và đến bất cứ Showrom nào gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhớ gọi: 0912203344 ( Mr Huy ) để có giá tốt nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe VINFAST cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại VINFAST như: Vinfast Fadil, Vinfast Lux, Vinfast Lux Sa…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *