Vinfast President là lời khẳng định với thế giới về năng lực sản xuất ô tô Việt Nam

mua xe vinfast president đà nẵng

 Theo tờ Nikei mới đây đã đưa tin không chỉ đơn thuần là mẫu xe dành cho người tiêu dùng trong nước mà hơn thế Vinfast President là bước biết nâng tầm thương hiệu Việt. Vinfast President là lời khẳng định với thế giới về năng lực ô tô của người Việt.

Vinfast President khẳng định năng lực ô tô Việt Nam

Vinfast, nhà sản xuất ô tô do ông Phạm Nhật Vượng – Người giàu nhất Việt Nam sáng lập trình làng mẫu SUV cao cấp giá 164.000 USD. Theo thông báo từ Vinfast, President được ra mắt ngày 5/9/2020 và được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Nikie Asian Review nhận định rằng mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam dự kiến tăng trở lại do đây là một trong số ít thị trường tăng trưởng trong bối cảnh đại dịch. Tuy nhiên do mức giá cao của Vinfast President các nhà phân tích nhận định Vinfast President không còn là sản phẩm của thị trường trong nước nữa, mà chính là bước tiến nâng tầm thương hiệu Việt.

Thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam bắt đầu tung ra thị trường sản phẩm từ năm ngoái. Hiện tại ưu tiên hàng đầu của Vinfast là trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam và sau đó là tiếp tục chinh phục các thị trường khó tính như Mỹ, Nga, Châu Âu.

Ông Võ Tấn Công Phó tổng Giám Đốc công ty Tư vấn Công Nghiệp và Thương mại ô tô Việt Nam nói với Nikei Asian Review: ” Vinfast muốn cho thế giới thấy rằng người Việt hoàn toàn có thể làm ô tô hạng sang “. 

Lãnh đạo của Vinfast bà Vân Anh cũng cho rằng: ” Vinfast President là lời khẳng định của chúng tôi với thế giới về năng lực sản xuất ô tô của người Việt “.

Hầu hết các xe ô tô lắp ráp trong nước đều nhập khẩu linh kiện từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên Vinfast là công ty đầu tiên sản xuất ô tô hoàn toàn trong nước. Hiện tại công ty đang sản xuất 3 mẫu xe Vinfast Fadil, Vinfast Lux A, Vinfast Lux SA và các mẫu xe máy điện tại thị trường xe tay ga lớn nhất thế giới.

Dù các chuyên gia quốc tế cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Vinfast. Tuy nhiên việc bắt tay vào sản xuất xe sang khi mới bước chân vào sản xuất ô tô khiến giới chuyên gia đặt ra nhiều câu hỏi hoài nghi.

Theo một chuyên gia ô tô cấp cao của Nhật đã nói với Nikei: ” Thương hiệu này đã làm được nhiều điều để thực sự nổi bật so với các đối thủ nước ngoài kể từ khi họ quảng cáo công nghệ Đức và có mối quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất ô tô Mỹ. Công ty ô tô này đã sản xuất sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ của BMW và BOSH đồng thời sản xuất sản phẩm theo sự chuyển giao công nghệ của GM.”

Tuy nhiên vị chuyên gia này cũng không thể phủ nhận rằng: ” Vinfast có cách tiếp cận tích cực và chắc chắn, công ty đang tích cực tận dụng giai đoạn  trầm của nền kinh tế thế giới để nâng cao mức độ nhận biết và nâng tầm thương hiệu “.

Trong nửa đầu năm 2020 doanh số chung của thị trường ô tô Việt Nam đã giảm 30% trong khi doanh số xe sang đã giảm 10%.

Nhiều chuyên gia nhận định: ” Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang có mức chi tiêu nhiều trong khi thu nhập hạn chế nhưng họ vẫn có chi tiêu. Một bộ phận khách hàng mua xe hạng sang sẽ không cân nhắc nhiều về giá cả”.

Nhiều bài báo nhận đinh khách hàng Việt Nam tìm đến Vinfast vì lòng yêu nước nhưng đại diện Vinfast khẳng định: ” Người Việt Nam là những khách hàng thông minh họ lựa chọn Vinfast bởi chất lượng, đẳng cấp, mà Vinfast mang lại, còn lòng yêu nước chỉ là động lực để khách hàng đến với Vinfast. Nó không phải là yếu tố quyết định họ lựa chọn sản phẩm nào”.

mua xe vinfast president đà nẵng

Vinfast Đà Nẵng - Miền Trung

Vinfast Miền Trung gồm các cụm Showroom chính hãng: Vinfast Đà Nẵng, Vinfast Quảng Nam, Vinfast Quảng Ngãi, Vinfast Quảng Bình, Vinfast Nha Trang….đây là những hệ thống chính hãng trực thuộc Vinfast. Quý khách hàng LH: 0912203344 ( Mr Huy ) quản lý kinh doanh vùng trực thuộc nhà máy để được hỗ trợ và được ưu đãi giá tốt nhất. Khách hàng có thể gọi và đến bất cứ Showrom nào gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhớ gọi: 0912203344 ( Mr Huy ) để có giá tốt nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe VINFAST cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại VINFAST như: Vinfast Fadil, Vinfast Lux, Vinfast Lux Sa…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *